Smart Cover cho iPad Air 10.5‑inch ( gen 3 ) charcoal gray

800,000vnđ

1,600,000vnđ

– Hàng chính hãng Apple nhập mỹ

– Thiết kế tinh tế sang trọng.

– Thiết kế thông minh tự động bật/ tắt màn hình.

– Bảo vệ tránh tình trạng va chạm, trầy xước, bụi bẩn.

– Đường may tinh xảo, chắc chắn.

– Thiết kế ôm sát thân máy để bảo vệ sản phẩm an toàn.

– Tương thích:

+ iPad Air 3 gen 3

+ iPad Pro 10.5 inch

Màu:
Số lượng :

Bao da iPad Air gen3 10.5 inch chính hãng Apple

Smart Cover iPad Air 10.5 gen3

Để bảo vệ cho iPad thì bao da chính là phụ kiện quan trọng và không thể thiếu được vì nó giúp tránh va chạm dẫn đến trầy xước hay bụi bẩn xâm nhập làm ảnh hưởng. Và bao da thông minh cho iPad Air 10.5 inch với thiết kế chất liệu giả da cao cấp, đường may chắc chắn còn giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc và màu sắc tinh tế tạo chiếc iPad Air thêm phần nổi bật hơn. Cùng tham khảo những chia sẻ từ bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phụ kiện thông minh đến từ gia đình nhà Táo này bạn nhé!  

Smart Cover cho iPad Air 10.5‑inch gen 3

Thiết kế: Với đa dạng màu sắc khác nhau nên bao da iPad Air còn tạo vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho sản phẩm và phong cách sang trọng cho người sử dụng.

Chất liệu: Với chất liệu da tốt giúp bảo vệ cho iPad Air của bạn an toàn và nó còn có khả năng tự động đánh thức iPad khi mở và đặt vào chế độ ngủ khi đóng.

Smart Cover cho iPad Air 10.5‑inch

Tiện lợi: Dễ dàng gấp gọn sản phẩm khi không có nhu cầu sử dụng, đồng thời với sự hiện diện của bao da iPad Air còn giúp bạn dễ dàng mang sản phẩm bên mình để sử dụng mà vẫn Smart Cover cho iPad Air 10.5‑inch vệ sản phẩm tốt nhất.

Chắc chắn: Được sản xuất từ chất liệu da tổng hợp và nhẵn mịn tạo cảm giác cầm tay chắc chắn, phần lưng bao da ôm chắc vào thân máy và đường may tỉ mỉ giúp sản phẩm vừa bền đẹp lại vừa tinh tế. Thiết kế sang trọng gọn nhẹ và vừa khít với thiết kế iPad nên nó ôm sát để bảo vệ tuyệt đối những tác động như bụi bẩn hoặc ẩm mốc và giảm sốc trong quá trình di chuyển.

Smart Cover cho iPad Air 10.5‑inch

 

Sản Phẩm Đã Xem